Liên hoan Dân vũ Quốc tế các trường, học viện Công an nhân dân khu vực phía Bắc mở rộng năm 2016

09 Th1 2016

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Bộ trưởng Bộ công an Trần Quốc Hoàn (23/01/1916 – 23/01/2016) và kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016), ngày 08 tháng 01 năm 2016, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Ban Thanh niên (Tổng cục Chính trị, Bộ Công an) tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện và Liên hoan Dân vũ Quốc tế các trường, học viện Công an nhân dân khu vực phía Bắc mở rộng  năm 2016”.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân và đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, BCH Đoàn thanh niên Tổng cục phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội đã trực tiếp tổ chức cuộc thi “Liên hoan Dân vũ Quốc tế” với 13 đội đăng ký tham gia trong đó có 10 trường thuộc khối Công an nhân dân, 03 trường thuộc khối Dân sự.

Để đánh giá và xếp loại các đội thi gồm có 03 vị giám khảo là Đồng chí Trần Đức Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niền Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó trưởng phòng Công tác Đảng, Công tác Quần chúng Tổng cục chính trị Công an nhân dân và Kiện tướng Dance Sport Đặng Thu Hương.

Với sự năng động, sáng tạo và niềm đam mê, 13 đội thi đã mang đến 13 màu sắc phong phú và đa dạng cho Liên hoan Dân vũ năm nay với 03 phần thi đó là phần thi chào hỏi, phần thi bắt buộc và phần thi tự chọn.

Tất cả các đội đã biểu diễn bài dự thi của mình với màn chào hỏi ấn tượng và những bài nhảy sáng tạo và bùng nổ. Dường như tất cả sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ với Dân vũ đã được các bạn gửi gắm hết vào các tiết mục của mình, một lần được đứng trên sân khấu là một lần các bạn tỏa sáng khiến tất cả Ban giám khảo và cổ động viên bất ngờ và cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội Học viện Nông nghiệp Việt Nam, hai giải Nhì cho trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân và Học viện An ninh nhân dân, ba giải Ba cho đội Đại học Phòng cháy chữa cháy, Trung cấp cảnh sát nhân dân VI và Học viện An ninh nhân dân. 04 giải khuyến khích cho đội Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện chính trị Công an nhân dân,  Cao đẳng an ninh nhân dân 1 và trường Văn hóa 1 – Bộ công an.

Ngoài ra, BTC còn trao 03 giải phụ gồm giải Cổ động cho trường Đại học Y Hà Nội, giải Đội hình đẹp cho trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 và giải Ấn tượng cho trường Trung cấp cảnh sát vũ trang.

Các tiết mục đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba sẽ được công diễn trong “Chương trình giao lưu điển hình xuất sắc phong trào hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ Công an nhân dân” trực tiếp trên sóng truyền hình công an nhân dân vào 20h tối ngày 08/01/2016.

Chương trình “Liên hoan Dân vũ Quốc tế các trường, học viện Công an nhân dân khu vực phía Bắc mở rộng  năm 2016” khép lại để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem, từ đó thấy được hoạt động Dân vũ đang được các bạn trẻ đón nhận với niềm đam mê, yêu thích và hướng đến một môi trường thể dục thể thao và giải trí lành mạnh cho thanh thiếu niên hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh:

IMG_8756

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân tại Lễ khai mạc Ngày hội

Đc Nguyễn Ngọc Việt Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội tại Lễ khai mạc Ngày hội

IMG_8764

Các đơn vị tham gia Liên hoan Dân vũ nhận Cờ lưu niệm

IMG_9081

Ban giám khảo Liên hoan dân vũ

IMG_8893 IMG_8936 IMG_8905IMG_8936

IMG_8984

HV AN

IMG_8876

IMG_8893

IMG_8943

IMG_9048

 – Thanh Hoài- 

RELATED POST