HanoiADC tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trường PTTH Thanh Oai B

14 Th3 2017

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức về nghề nghiệp, thủ tục dự thi kỳ thi THPT Quốc gia, ngày 13/3/2017, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh nhiên Hà Nội (HanoiADC) phối hợp với Huyện đoàn Thanh Oai tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp “Hành trang vững bước tương lai” cho học sinh trường THPT Thanh Oai B (huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội).

Tham dự Chương trình có Đ/c Lê Anh Tuấn – PGĐ Thường trực Trung tâm, Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung – Bí thư  Huyện đoàn Thanh Oai, Thạc sỹ Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và đại diện ban tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Thông qua hai nội dung chuyên đề  là “Tư vấn hướng nghiệp” và “Tư vấn tuyển sinh”,  các em học sinh của trường THPT Thanh Oai B được thông tin về tình hình nghề nghiệp ở nước ta hiện nay qua các thông số cụ thể và quy chế tuyển sinh của năm 2017. Thành công của chương trình là có sự tương tác chặt chẽ giữa thầy và trò trong quá trình thảo luận, giải đáp. Những câu hỏi liên quan đến ngành nghề, điểm thi vào các trường và thủ tục xét tuyển vào các trường học viện, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp… có sự trao đổi thẳng thắn của giảng viên. Qua đó có những định hướng nhất định trong việc lựa chọn khối học, trường thi cho học sinh nhà trường.

Chúc các bạn học sinh trường THPT Thanh Oai B sẽ đạt được thành tích học tập tốt và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

7

4

3

2


5

1

– Hồng Linh –

RELATED POST