Báo chí viết về Liên hoan Dân vũ Quốc tế TP Hà Nội – Báo Làng Việt

10 Th10 2016

HỌC SINH, SINH VIÊN THÀNH PHỐ CHÁY HẾT MÌNH TRONG ĐIỆU NHẢY DÂN VŨ

(LV) – Sáng 9/10/2016, vòng sơ khảo “ Liên hoan Dân vũ Quốc tế thành phố Hà Nội” đã được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Hà Đông, thu hút sự tham gia đông đảo của hàng nghìn học sinh, sinh viên.

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956- 15/10/2016) và 25 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội ( 26/10/1991- 26/10/2016), Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội tổ chức chương trình “ Liên hoan Dân vũ Quốc tế thành phố Hà Nội” lần thứ tư, với mong muốn đưa Dân vũ trở thành một trong những nội dung sinh hoạt thường xuyên của các bạn trẻ và mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên.

 

Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Khánh Bình phát biểu khai mạc Liên hoan
Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Khánh Bình phát biểu khai mạc Liên hoan.

Vòng sơ khảo đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của những bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong vòng thi sơ khảo buổi sáng ngày hôm nay, 19 đội thi đã nhiệt liệt tham gia đến từ các Câu lạc bộ Dân vũ trên địa bàn dân cư các quận, huyện, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện tại Hà Nội.

 

Phần thi của Học viện chính trị Công an nhân dân
Phần thi của Học viện chính trị Công an nhân dân.

 

Phần thi của Cao đẳng cảnh sát nhân dân 1
Phần thi của Cao đẳng cảnh sát nhân dân .

 

 

Phần thi của Đại học Ngoại ngữ.
Phần thi của Đại học Ngoại ngữ.

Vòng thi sơ khảo bao gồm các phần thi nhỏ : phần thi chào hỏi, phần thi tự chọn và phần thi bắt buộc. Đây là cơ hội để Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Thanh niên Hà Nội chuẩn hóa các điệu Dân vũ, nhằm phổ biến các điệu Dân vũ mới cho các bạn trẻ. Đồng thời, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội để thử sức sáng tạo, tăng tinh thần đồng đội và tình đoàn kết, phát huy sức trẻ và nhiệt huyết trong sân chơi của chính mình.

 

Trao cờ kỷ niệm cho các đơn vị tham gia
Trao cờ kỷ niệm cho các đơn vị tham gia.

Các đội tham gia đều chứng tỏ được sự tập luyện kĩ lưỡng của mình qua các động tác Dân vũ khỏe khoắn, năng động, thể hiện được sức sáng tạo độc đáo.

– Minh Vân –

http://langvietonline.vn/Giai-Tri/142413/Hoc-sinh-sinh-vien-thanh-pho-Ha-noi-chay-het-minh-trong-dieu-nhay-dan-vu.html

RELATED POST