Chi đoàn HanoiADC tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng”

26 Th3 2015

Hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2015:

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2015, nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cách mạng trong đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, đồng thời cũng là một dịp để Chi bộ Trung tâm lắng nghe tư tưởng, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên, chiều ngày 25/3/2015, Chi đoàn Trung tâm đã tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng”.

Về dự buổi Sinh hoạt có Đ/c Trần Đức Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Đ/c Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm, Đ/c Trần Thế Anh – Bí thư Chi đoàn, Phó trưởng phòng Phát triển kỹ năng, các đ/c Đảng viên trong Chi bộ và đặc biệt là toàn thể Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm.

Buổi Sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, thẳng thắn , đầy sự trao đổi, chia sẻ.  Hai tham luận ý nghĩa đã được trình bày, gồm:

– Tham luận của bạn  Lương Thu Hà – Đoàn viên, cán bộ Phòng Du lịch Lữ hành và Tổ chức sự kiện với chủ đề: “Thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh“.

– Tham luận của bạn Hà Thị Thanh Hoài – Đoàn viên. cán bộ Phòng Phát triển Kỹ năng với chủ đề: “Trách nhiệm của Thanh niên trong thời đại mới“.

Những nội dung đề cập trong hai bản tham luận đã được các bạn Đoàn viên Chi đoàn đã cùng phân tích, bàn luận, trao đổi hết sức sôi nổi. Ngoài ra, nhiều câu hỏi rất sát thực về vai trò của Chi bộ Trung tâm trong việc định hướng, giáo dục, dẫn dắt Đoàn viên thanh niên thấm nhuần và đi theo con đường của Đảng, về định hướng cho Đoàn viên thanh niên nhận thức chính trị, đặc biệt trong tình hình thế giới có nhiều biến động hiện nay, về hướng dẫn, hỗ trợ Đoàn viên, những cán bộ trẻ trong Trung tâm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao v.v… đã được đặt ra cho các đồng chí trong Chi bộ.

Đại diện cho Đảng trong buổi Sinh hoạt hôm nay, Đ/c Trần Đức Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đôc Trung tâm đã thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Cấp ủy, Chi bộ vào các bạn Đoàn viên – những cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết của Trung tâm. Đ/c cam kết: Tạo dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo; Khích lệ và tạo điều kiện để mỗi CBNV, đặc biệt là Đoàn viên thanh niên phát huy tốt nhất khả năng bản thân; Xây dựng một cơ chế làm việc dân chủ, lành mạnh, hiệu quả; Đi sâu đi sát nắm bắt tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên; gây dựng và dẫn dắt Đoàn viên thanh niên đi theo Đảng, đứng vào hàng ngũ của Đảng là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi chủ trương, đường lối và hành động của Chi bộ Trung tâm.

Qua buổi Sinh hoạt, những cán bộ trẻ Trung tâm thêm một lần nữa được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, hun đúc tinh thần yêu dân tộc và nhận thức một cách sâu sắc hơn trách nhiệm của Người Đoàn viên trong thời đại mới, góp phần đưa đất nước Việt Nam tiến lên theo mong ước của Bác Hồ kính yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt:

SAM_3400

Đ/c Trần Đức Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi Sinh hoạt chuyên đề

IMG_20150326_162438

Đ/c Lương Thu Hà trình bày tham luận

IMG_20150326_164043

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn với những với những chia sẻ của người Đoàn viên vừa nhận được Quyết định đứng vào hàng ngũ của Đảng

IMG_20150326_163620

Quang cảnh buổi Sinh hoạt chuyên đề

SAM_3402

Các đ/c trong Cấp ủy chụp ảnh lưu niệm với Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm

Hồng Linh

RELATED POST