HanoiADC biểu diễn dân vũ tại Ngày hội tình nguyện năm 2012

07 Th12 2012

Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và kỷ niệm “Ngày tình nguyện quốc tế” (5/12) Trung ương Đoàn và Chương trình Tình nguyện Liên Hợp quốc (UNV) đã tổ chức chương trình “Ngày hội tình nguyện” 2012. Năm nay, Ngày hội có chủ đề “Mỗi hành động tình nguyện đều có ý nghĩa” và tổ chức tại nhiều quốc gia trên toàn cầu.

 

Tại Lễ khai mạc “Ngày hội tình nguyện” 2012, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) đã mang đến một tiết mục khai mạc đầy sôi động với điệu dân vũ Việt Nam – Trống Cơm và dân vũ Hàn Quốc – Múa Gối. Với những động tác khỏe khoán, ngộ nghĩnh đã được khán giả hưởng ứng, cổ vũ rất nhiệt tình.

 

Ngày 5-12 hằng năm được chọn là ngày hội tình nguyện quốc tế, nhằm chia sẻ với thế giới và tôn vinh những thành quả mà Tình nguyện viên trên toàn cầu làm được vì hòa bình và sự phát triển bền vững. Đồng thời là dịp để tổng kết những kết quả tích cực đã đạt được của hoạt động tình nguyện trong những năm qua, nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của tình nguyện.

 

Dưới đây là một số hình ảnh

 Đ/c Dương Văn An – Bí thư Trung ương Đoàn, bà Patricia Barandun – Trưởng ban quan lý quốc gia UNDP và bà Ruby Banez – Điều phối viên trưởng UNV chụp ảnh lưu niệm cùng

Đ/c Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và cán bộ, ĐPV HanoiADC

Tiết mục dân vũ sôi động của HanoiADC

Hoài Phương

RELATED POST

Leave a reply