HanoiADC làm việc với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Thành phố Hà Nội về việc phối hợp hoạt động năm 2013

22 Th3 2013

Thực hiện chương trình công tác năm 2013, ngày 21/3/2013 tại hội trường tầng 2, Trung tâm Hỗ Trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội đã làm việc với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Thành phố Hà Nội về việc phối hợp hoạt động năm 2013.

Buổi làm việc có sự tham  gia của lãnh đạo 2 bên trao đổi về một số lĩnh vực hoạt động  như : Hỗ trợ cho sinh viên khởi nghiệp, Vấn đề dạy nghề, truyền nghề, cấy nghề mà đoàn viên thanh niên là nòng cốt, khởi sự doanh nghiệp và những mô hình tiêu biểu của hai bên  …v.v. Bên cạnh đó, Chi đoàn HanoiADC và Chi đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Thành phố Hà Nội sẽ có những chương trình hợp tác giao lưu trong thời gian tới.

IMG_9205

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm

trao đổi về phương hướng hợp tác giữa hai bênIMG_9212

Đồng chí Hoàng Xuân Thủy – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Thành phố Hà Nội.

Buổi giao làm việc ra thành công tốt đẹp và thống nhất được các chương trình hợp tác phù hợp với chức năng nhiệm vụ của hai bên. Việc kết nối và giao lưu hợp tác với các đơn vị có chức năng nhiệm vụ và lĩnh vực hoạt động tương đồng đã thực sự cộng hưởng sức mạnh của HanoiADC, cũng đồng thời phát huy khả năng của các đối tác. Hi vọng, với sự phối hợp này sẽ đem lại hiệu quả công tác của mỗi bên và những lợi ích kinh tế xã hội thiết thực.

IMG_9191

IMG_9194

IMG_9199

IMG_9232

IMG_9236

Toàn cảnh buổi làm việc tại tầng 2 Trung tâm hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội

 Hồng Tươi

RELATED POST