HanoiADC phối hợp cùng Quận đoàn Ba Đình tổ chức chương trình HKQD 2013

09 Th5 2013

Học kỳ quân đội đã và đang dần trở thành hoạt động thường niên khi hè về – Một sân chơi lành mạnh thực sự bổ ích đối với mọi lứa tuổi thanh thiếu niên. Mang những nét đặc thù rất riêng, học kỳ quân đôi sẽ là nơi rèn luyện & học tập ngay tại chính doanh trại quân đội dành cho các em học sinh.

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh sân chơi bổ ích, được rèn luyện các kỹ năng sống, tham gia các hoạt động trò chơi cũng như trang bị các kiến thức về quân đội, sáng ngày 6/5/2013 Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) đã phối hợp với Quận đoàn Ba Đình giới thiệu về chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2013 với chủ đề “Em yêu bộ đội” cho Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn Quận tại trường THCS Giảng Võ.

Tham dự chương trình, về phía Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) có đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm, đồng chí Huỳnh Thị Hà – Trưởng phòng Phát triển Dự án Trung tâm, về phía Quận đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Bí thư Quận đoàn Ba Đình và các đoàn viên thanh niên của quận, về phía nhà trường có Ban Giám hiệu các trường THCS trên địa bàn Quận, Ban Giám hiệu trường THCS Giảng Võ và các em học sinh trường THCS Giảng Võ.

Tại chương trình, đồng chí Huỳnh Thị Hà – Trưởng phòng Phát triển Dự án, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) đã chia sẻ và giới thiệu chi tiết nội dung chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2013 tới Ban Giám hiệu các trường cũng như các em học tại trường THCS Giảng Võ. Chương trình Học kỳ quân đội thu hút được sự hào hứng, mong muốn tham gia của các em học sinh, được Ban Giám hiệu các trường đánh giá cao tính thiết thực và bổ ích, hướng tới triển khai chương trình “Học kỳ quân đội”  tại các trường THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

SAM_3397

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Bí thư Quận đoàn Ba Đình giới thiệu về chương trình

6 (Copy)

Cô Huỳnh Thị Hà – Trưởng Phòng Phát triển dự án chia sẻ với

Ban Giám hiệu cùng toàn thể các em học sinh về chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2013

5 (Copy)

Các em học sinh hào hứng tham gia các hoạt động trò chơi khởi động do cán bộ HanoiADC thực hiện

Hồng Tươi

RELATED POST