HanoiADC tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn tại xã Tứ Hiệp

14 Th10 2014

Nhận lời mời của BCH đoàn xã Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội, sáng ngày 12/10/2014, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội đã tập tuấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho hơn 40 bạn Đoàn viên thanh niên xã Tứ Hiệp.

Đến với chương trình, HanoiADC đã chia sẻ các kỹ năng cơ bản như kỹ năng thuyết trình, xử lý tình huống, cách thức tổ chức các hoạt động tập thể và các trò chơi teambuilding. Ngoài ra, các bạn còn được học hỏi thêm các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, được trang bị thêm nhiều kỹ năng để khắc phục hạn chế, phát huy những điểm mạnh.  Bên cạnh đó, các bạn được rèn luyện thêm sự tự tin khi thuyết trình, học cách lôi cuốn đám đông, tạo điểm nhấn và xử lý các tình huống một cách nhạy bén. Đặc biệt, các bạn còn được trang bị  cách nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động tập thể nhằm đáp ứng yêu cầu phong trào thanh niên hiện tại cũng như tương lai.

Qua lớp tập huấn, các bạn cán bộ Đoàn được củng cố thêm kiến thức nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh. Thúc đẩy công tác thanh niên của xã Tứ  Hiệp ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

1

2

3

4

5

Đình Quân

RELATED POST