HanoiADC tham dự “Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam” lần thứ 14

25 Th8 2013

Từ ngày 21 – 24/08/ 2013, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội(HanoiADC) đã cử đoàn công tác tham dự chương trình “Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam lần thứ 14” (The Guide Award) do ấn phẩm The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam đã diễn ra tại Vinpearl Luxury, Đà Nẵng.

Được bắt đầu từ năm 1999, sự kiện thường niên Liên hoan các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đã trở thành điểm hội tụ các doanh nghiệp du lịch có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong cả nước. Hoạt động này nhằm hỗ trợ công tác thúc đẩy xúc tiến thương mại ngành du lịch, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam; ghi nhận và cổ vũ những thành tích của các doanh nghiệp, cá nhân và địa phương đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành du lịch Việt Nam; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ những ý tưởng, sáng tạo giữa các tổ chức và cá nhân, địa phương trong lĩnh vực du lịch; cổ vũ cho các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa hình thức dịch vụ; và góp phần đẩy mạnh mục tiêu phát triển ngành du lịch đất nước.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, HanoiADC đã tham dự buổi tọa đàm với chủ đề “Giá trị văn hóa – lịch sử đối với lĩnh vực du lịch”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của nhà sử học Dương Trung Quốc, ông Louk Lennaerts, Giám đốc Chiến lược của Serenity Holding, là người khai sinh Life Resorts và hiện còn là Chủ tịch của Central Coast Vietnam (CCV) – một tổ chức tiếp thị điểm đến miền Trung Việt Nam, cùng sự hiện diện của cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ.

Bên cạnh đó, HanoiADC đã đến thăm và làm việc với Thành Đoàn Đà Nẵng về các chương trình hợp tác du lịch trải nghiệm, du lịch xanh, du lịch thiện nguyện cho thanh thiếu niên, mở ra nhiều tiềm năng mới…Với mục đích xây dựng các chương trình phục vụ hoạt động của đơn vị, HanoiADC cũng tiến hành đi khảo sát các địa điểm văn hóa lịch sử, điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng.

Dưới đây là hình ảnh của chương trình:

1

Đ/c Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc thường trực và Đ/c Huỳnh Thị Hà – Trưởng Phòng Du lịch lữ hành và Tổ chức sự kiện tại Liên hoan các doang nghiệp du lịch Việt Nam lần thứ 14

2

Buổi tọa đàm với chủ đề “Giá trị văn hóa – lịch sử đối với lĩnh vực du lịch”

lynhaky

Từ trái qua phải: Ông Louk Lennaerts – Giám đốc Chiến lược của Serenity Holding; Người đẹp Lý Nhã Kỳ; Giáo sư Đào Nguyên Cát – Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam;  Nhà sử học Dương Trung Quốc.

3

Đ/c Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc thường trực HanoiADC phát biểu chia sẻ ý kiến tại Liên hoan.

4

HanoiADC chụp ảnh lưu niệm cùng ông Louk Lennaerts, Giám đốc Chiến lược của Serenity Holding, là người khai sinh Life Resorts và hiện còn là Chủ tịch của Central Coast Vietnam (CCV).

5

HanoiADC thăm và làm việc với Thành Đoàn Đà Nẵng.

Hoài Phương

RELATED POST