HanoiADC tổ chức chương trình du lịch trải nghiệm cho học sinh trường THPT Marie Curie.

14 Th12 2015

Nằm trong khuôn khổ hoạt động ngoại khóa của học sinh nhà trường, hàng năm cứ đến thời gian này, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà nội (HanoiADC) phối hợp với trường Marie Curie thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch trải nghiệm cho học sinh nhân dịp các em vừa kết thúc học kỳ I.. Chương trình luôn nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh và đồng thuận của các em học sinh.

Trong hai tuần vừa qua, văn phòng du lịch trải nghiệm Stour Việt Nam –  Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội đã tổ chức hai chương trình du lịch trải nghiệm cho 35 em học sinh lớp 11I1 tại Family Resort (Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội) vào ngày 05, 06/12/2015 và 30 em học sinh lớp 12G3 tại Mai Châu, Hòa Bình trong hai ngày 12,13/12/2015.

Đến với chương trình, các em học sinh đã có những giây phút thư giãn, bình yên bên thầy cô, bạn bè của mình thông qua hoạt động trải nghiệm do các anh chị chuyên viên kỹ năng sống của HanoiADC mang lại. Hoạt động gắn kết giữa các thành viên như bánh xe khổng lồ, bước chân thần tốc, vận chuyển lương thực,… những khoảnh khắc lắng đọng bên cạnh những ngọn đèn hoa đăng trong hành trình trở về tuổi thơ hay những giây phút siêu quậy của chính các cô cậu học trò trong nội dung “quây quần bên lửa trại”,…

          Hành trình trải nghiệm kết thúc cũng là lúc các em trở về ngôi trường của mình để tiếp tục chặng đường học tập và rèn luyện tri thức. Mong rằng sau mỗi chuyến đi như thế này, các em cảm thấy tự tin hơn, trân trọng cuộc sống của mình hơn và có nhiều hơn nữa niềm đam mê và khát vọng phấn đấu hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

1.1 - Copy

1.2 - Copy

1.3 - Copy

1.4

1.5

1.7

1.8

1.9

3.0

Lương Hà

RELATED POST