HanoiADC tổ chức chương trình du lịch trải nghiệm cho học sinh Trường Marie Curie.

30 Th12 2014

Học kỳ một đã qua. Ban phụ huynh cùng các thầy cô giáo đã “thưởng” cho các em một chuyến du lịch trải nghiệm để có tinh thần thoải mái, chuyên sâu hơn nữa vào học kỳ 2. Trong hai ngày 27,28/12/2014, văn phòng du lịch trải nghiệm Stour Việt Nam thuộc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội đã tổ chức hành trình du lịch trải nghiệm cho các em học sinh trường THPT Marie Curie tại Asean Resort (Thạch Thất – Hà Nội) và bản Lác (Mai Châu – Hòa Bình)

Hành trình trải nghiệm với sự tham gia của 56 em học sinh thuộc hai lớp 10G3 và 10I1 diễn ra tại Asean Resort (Thạch Thất – Hà Nội); 25 em học sinh lớp 12G3 tại Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình và đặc biệt có sự tham gia của thầy cô giáo và bậc phụ huynh của các lớp.

Tại nơi đây, với các trò chơi hoạt náo vui tươi, bài giảng cảm xúc và lễ hội sắc màu đầy tính sáng tạo và hoạt động đốt lửa trại quay quần bên nhau giữa các em học sinh. Ngoài ra, các em còn tham gia các hoạt động ngoài trời như trượt cỏ, đạp xe và thăm quan di tích lịch sử văn hóa tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và tại Bản Lác Mai Châu.

Chương trình thật sự đã đem lại cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị, thấy được tinh thần gắn kết và khỏe khoắn của các em. Nhiều các em học sinh còn hào hứng nói rằng: “nếu được bố mẹ cho tham gia các hoạt động du lịch trải nghiệm này từ trước, chúng em sẽ rất vui và có nhiều kỷ niệm bên nhau nữa…”

Stour Việt Nam mong rằng sau hành trình trải nghiệm cuối năm 2014 này, các em học sinh sẽ hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn và đặc biệt là sẵn sàng một tinh thần thoải mái chuẩn bị cho một kì học tập sắp tới của mình. Xin chào và hẹn gặp lại!

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

IMG_4057

Cuộc hành trình trải nghiệm bắt đầu

IMG_8673

Trò chơi đua thuyền vượt cạn

IMG_4872

Bữa cơm ấm cúng và thân thiện

IMG_4936

Hóa trang ở lễ hội sắc màu

IMG_4075

Cùng nhau đốt lửa trại

1

Tập thể lớp 10G3 chụp ảnh kỷ niệm tại mô hình Dân tộc Mường

2

Tập thể lớp 10I1 chụp ảnh kỷ niệm tại làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Lương Hà

RELATED POST