HanoiADC tổ chức chương trình Tăng cường Kỹ năng sống cho học sinh trường THCS Thanh Liệt (Tuần 2 – Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả P1)

21 Th9 2017

Trong bài học ở tuần 2 từ ngày  18/9/2017 – 21/9/2017, các em học sinh khối 6, khối 7 của trường THCS Thanh Liệt tiếp tục được nhận được sự giao lưu chia sẻ từ chuyên viên kỹ năng sống Huỳnh Thị Hà đến từ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC). Nội dung buổi học lần này các em học sinh đã được tiếp cận với những kiến thức cơ bản và lưu ý khi giao tiếp với mọi người xung quanh như: Giao tiếp là gì? Có những hình thức giao tiếp nào? Thông điệp là gì? Người gửi thông điệp? Người nhận thông điệp? Vai trò của bối cảnh giao tiếp?Ngoài ra, để các em hiểu hơn về các hình thức giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, hoạt náo viên đến từ HanoiADC đã mang đến cho các em hoạt động trò chơi hết sức thú vị như: Tam sao thất bản, Chim bồ câu đưa thư, đoán khẩu hình đối phương,…

Thông qua buổi học này, mong rằng các bạn học sinh sẽ kiên trì bền bỉ rèn luyện khả năng nói của mình đồng thời chú ý phát triển ngôn ngữ cơ thể như tay, nét mặt khi kết hợp với ngôn ngữ nói sẽ tạo ra sự uyển chuyển, mềm mại, tự nhiên, thoải mái của bản thân khi giao tiếp với người đối diện.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Tuần 2

1.6

 

1.9

1.5

1.2

1.1

1.10

 

1.17

 

1.7

1.20

                     Lương Hà – P.DLLH & TCSK

RELATED POST