HanoiADC tổ chức chương trình Tăng cường Kỹ năng sống cho học sinh trường THCS Thanh Liệt (Tuần 4 – Dân vũ và các hoạt động gắn kết tập thể)

06 Th10 2017

Trong tuần thứ tư của chương trình Tăng cường Kỹ năng sống từ ngày 02/10 – 05/10/2017, các em học sinh khối 6, khối 7 của của trường THCS Thanh Liệt đã được chuyên viên kỹ năng của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) chia sẻ về nội dung “Dân vũ và các hoạt động gắn kết tập thể”:

Buổi học này đem đến cho các em nhiều kiến thức và kỹ năng thú vị như: Dân vũ là gì? một số đặc điểm cơ bản của dân vũ? Đặc biệt, các em học sinh còn được thực hành tập bài dân vũ “Nối vòng tay lớn” bản remix. Với những động tác cực kỳ đơn giản kết hợp với giai điệu nhạc quen thuộc nên chỉ chưa đầy 01 tiết học, các bạn học sinh đã sẵn sàng nhận thách đấu nhảy đồng đều từ phía BTC.

Thông qua buổi học Dân vũ và các hoạt động gắn kết tập thể, chúng tôi mong rằng các bạn học sinh sẽ được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực, trên khuôn mặt luôn rạng rỡ niềm vui tươi để học tập tốt những kiến thức văn hóa từ thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Tuần 4

1 4 5

4

5

7

8

10

11 13 14

11

10

– Lương Hà – 

RELATED POST