HanoiADC tổ chức chương trình Tăng cường Kỹ năng sống cho học sinh trường THCS Thanh Liệt (Tuần 5 – Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả)

12 Th10 2017

Trong tuần thứ năm của chương trình Tăng cường Kỹ năng sống từ ngày 09/10 – 12/10/2017, các em học sinh khối 6, khối 7 của của trường THCS Thanh Liệt đã được chuyên viên kỹ năng của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) chia sẻ về nội dung “Kỹ năng Quản lý thời gian hiệu quả”.

Với nội dung này, các bạn học sinh trường THCS Thanh Liệt đã có một cách nhìn mới về quản lý thời gian đó chính là quản lý, lập kỷ luật với bản thân mình. Cụ thể trong 2 tiết học, các lớp đã được chia sẻ v: giá trị của thời gian, phương pháp quản lý thời gian hiệu quả, các nguyên nhân của lãng phí thời gian,…. Buổi học cũng thu hút gây hứng thú với các em bằng bài tập thực hành “lập thời gian biểu học tập trong một học kỳ”.

Thông qua chuyên đề này, chúng tôi mong rằng mỗi bạn học sinh của trường THCS Thanh Liệt sẽ lập được kế hoạch quản lý thời gian hiệu quả cho riêng mình để 1.440 phút/ ngày trôi qua đều thấy có ý nghĩa.

Cả ngày thì mải đi chơi, tối lặn mặt trời đổ thóc vào xay

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Tuần 5

1

5

6

7

9

6

8

Lương Hà – P. DLLH & TCSK

RELATED POST