HanoiADC tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác chuyên môn Quý III và triển khai trọng tâm công tác Quý IV năm 2014

13 Th10 2014

 Chiều ngày 10/10/2014, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác chuyên môn Quý III và triển khai trọng tâm công tác Quý IV năm 2014”.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Đức Hòa – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Bùi Thị Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể cán bộ, nhân viên và cộng tác viên của Trung tâm.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá và tổng kết tình hình thực hiện công tác chuyên môn trong Quý III, đi sâu phân tích và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại mà trong quý chưa làm được, nghiêm túc đúc rút kinh nghiệm, từ đó đề ra những biện pháp cụ thể, phù hợp với thực tiễn đơn vị nhằm thực hiện tốt các yêu cầu nhiệm vụ tiếp theo trong Quý IV. Hội nghị cũng đã thông qua phương hướng công tác trọng tâm trong Quý IV. Hầu hết các đại biểu tham dự Hội nghị đều nhất trí cao với bản báo cáo công tác Quý III và phương hướng hoạt động trọng tâm trong Quý IV, tích cực tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao đối với bản báo cáo, đồng thời cũng đã trình bày những khó khăn và vướng mắc còn tồn tại trong phòng ban của mình.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Nhung San, Trưởng phòng TC-HC, thư ký Hội đồng thi đua khen thưởng Trung tâm đã thông qua danh sách những tập thể và cá nhân có thành tích trong Quý III. Đặc biệt, Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao tặng Bằng khen cho tập thể (Phòng Phát triển Kỹ năng) và cá nhân (đ/c Bùi Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Kết thúc Hội nghị, đ/c Trần Đức Hòa – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đã nêu ý kiến chỉ đạo đề nghị từng tập thể và từng cá nhân cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa nhằm mục đích phấn đấu hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ như kế hoạch đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

ảnh 3

Đ/c Trần Đức Hòa – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kim Oanh

RELATED POST