HanoiADC tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Kỹ năng MC cơ bản” khóa 1 năm 2015

11 Th5 2015

Sáng 09/05/2015, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Kỹ năng MC cơ bản” khóa 1 năm 2015 cho 24 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đến dự Lễ khai giảng có Đồng chí Trần Đức Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội; Giảng viên – Nhà báo Vũ Văn Quang – Phó giám đốc Tung tâm đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Truyền hình Đài truyền hình Việt Nam cùng các đồng chí là Trưởng, phó phòng trong Trung tâm. Đây là năm thứ 6 Trung tâm tổ chức thành công lớp đào tạo “Kỹ năng MC”, với mong muốn cung cấp những kiến thức cơ bản về nghề dẫn chương trình, rèn luyện sự tự tin; trang bị cho các bạn đoàn viên thanh niên khả năng thuyết trình, kỹ năng nói trước công chúng; hỗ trợ và đào tạo cho các bạn trẻ có ước mơ trở thành MC tự tin và bài bản,…

Ngay sau khi kết thúc lễ khai giảng, các bạn học viên đã bước vào ngày học đàu tiên với chuyên đề “Nhập môn MC” và “Kỹ năng nói trước công chúng” do nhà báo Vũ Văn Quang trực tiếp giảng dạy.

Ngày học thứ hai với 2 chuyên đề “Tiếng nói sân khấu” và “Kỹ năng diễn diễn xuất và giải phóng hình thể” do 2 MC nổi tiếng Bảo An và MC Hoàng Lai chia sẻ đã giúp các học viên trong lớp rèn luyện và tiết chế giọng nói của mình trên sân khấu cùng với việc sử dụng những ngôn ngữ hình thể giúp các bạn tự tin hơn trong những phần thực hành đầy thú vị!

Qua 2 ngày học, các học viên trong lớp đã được trang bị một lượng kiến thức khá dồi dào, các bạn đã tự tin hơn, thoải mái hơn khi đứng trước mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng và các buổi học:

Đồng chí Trần Đức Hòa phát biểu trong Lễ khai mạc

Đồng chí Trần Đức Hòa phát biểu tại lễ khai giảng

Nhà báo Vũ Văn Quang với chuyên đề Nhập môn MC và Kỹ năng nói trước công chúng

Nhà báo Vũ Văn Quang với chuyên đề Nhập môn MC và Kỹ năng nói trước công chúng

MC Hoàng Lai với chuyên đề Kỹ năng diễn xuất và giải phóng hình thể

MC Hoàng Lai với chuyên đề Kỹ năng diễn xuất và giải phóng hình thể

Những phần thực hành thú vị của các học viên

Phần thực hành của học viên

Bạn Bùi Minh Trang phát biểu cảm nghĩ khi tham gia khóa học

Bạn Bùi Minh Trang phát biểu cảm nghĩ khi tham gia khóa học

BTC và các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức và các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm

Thanh Hoài

RELATED POST