HanoiADC tổ chức “Ngày hội việc làm thanh niên huyện Thạch Thất năm 2015”

03 Th9 2015

Ngày 01/9/2015, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) phối hợp với Huyện đoàn Thạch Thất tổ chức “Ngày hội việc làm Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2015” .

Ngày hội năm nay có 33 doanh nghiệp và các trường cao đẳng, Trung cấp và dạy nghề tham gia: Công ty Cổ phần tư vấn du học Tân Việt; Công ty Cổ phần Truyền thông Kim cương; Công ty cổ phần kinh doanh xanh việt; Trung cấp Y khoa Hà Nội; trường Giáo dục dạy nghề Thanh Xuân; Taxi Group; Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Namu… với hơn 1000 vị trí tuyển dụng và hơn 2000 chỉ tiêu tuyển sinh.

Về tham dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Nguyễn Đình Trung – Ủy viên BTV Thành đoàn Hà Nội, Trưởng ban Thanh niên nông thôn; đồng chí Cấn Mạnh Lý – UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện Thạch Thất; đồng chí Trần Đức Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Huyện đoàn Thạch Thất và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể  huyện Thạch Thất.  Đặc biệt có  hàng nghìn người lao động, đoàn viên thanh niên, các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi lao động và học sinh cuối khóa các trường phổ thông trên địa bàn huyện.

Nhằm mục đích mang lại việc làm cho thanh niên nông thôn, lao động nghèo trên địa bàn huyện và tư vấn học nghề, lực chọn nghề nghiệp cho các em học sinh THPT, Ban tổ chức Ngày hội đã tập trung kêu gọi các doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng số lượng lao động lớn, thu nhập tốt và có cơ hội phát triển và các trường học tuyển sinh học nghề, đào tạo nghề ngắn hạn… Các ngành nghề đăng ký trong nước và ngoài nước khá đa dạng và phong phú: Nhân viên bảo vệ, nhân viên kinh doanh,  nhân viên giúp việc, kỹ thuật viên, bảo vệ, lái xe, xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Du học Nhật Bản, Anh và Thụy Sỹ….

Tại diễn đàn tư vấn tuyển sinh, các em học sinh đã được nghe những chia sẻ hết sức thiết thực, bổ ích của TS. Nguyễn Lê Minh, chuyên gia cao cấp Tổ chức lao động quốc tế (ILO) về chọn nghề và học nghề”. 

Hy vọng rằng, thông qua ngày hội, những lao động trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Thạch Thất có được việc làm ổn định phù hợp với khả năng, sở trường của mình; doanh nghiệp sẽ lựa chọn được những ứng viên có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

IMG_4499

IMG_4518

IMG_4533

IMG_4572

IMG_4579

IMG_4616

IMG_4540

Hồng Linh

RELATED POST