HanoiADC tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội tại trường Cao đẳng Xây dựng số 1 Hà Nội

12 Th1 2015

Ngày 09/01/2015, trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội sinh viên Việt Nam, Đoàn thanh niên, hội sinh viên trường Cao đẳng xây dựng số 1 Hà Nội tổ chức “buổi tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội và trao giải thưởng sinh viên 5 tốt” cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong  học tập và các phong trào của nhà trường.

Nhận lời mời của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) đã mang đến chuyên đề “Kỹ năng hoạt náo và tổ chức trò chơi” cho các bạn sinh viên.

Tới dự và chỉ đạo chương trình, về phía nhà trường có sự hiện diện của Th.s Trần Thị Hằng – Bí thư Đoàn trường, Th.s Nguyễn Quyết Thắng – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường, về phía Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội có đ/c Huỳnh Thị Hà – Trưởng phòng DLLH & TCSK, Th.s Nguyễn Đình Quân – chuyên viên tập huấn kỹ năng, và đặc biệt là sự tham gia của gần 100 bạn sinh viên đại diện cho các khóa của trường.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên đã phần nào thu nhận được những kỹ năng cần thiết: tự tin đứng trước đám đông, kỹ năng thu hút tập thể và kỹ năng giữ hơi lấy giọng,…của một người quản trò. Không những thế chương trình còn thấy được tính chủ động sáng tạo của các bạn sinh viên trong phần thực hành sáng tạo và tổ chức trò chơi.

HanoiADC mong muốn sau chương trình này, các bạn sinh viên nhất là cán bộ chủ chốt của Đoàn, lớp sẽ có thể thu hút sức trẻ, niềm đam mê của các bạn sinh viên vào các phong trào, hoạt động đoàn hội của Nhà trường thực sự cho thấy đó là môi trường giao lưu lành mạnh của các bạn sinh viên, học viên Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiểu biểu của chương trình:

2

Th.s Nguyễn Đình Quân chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tổ chức trò chơi cho các bạn sinh viên

5

6

7

Thực hành sáng tạo trò chơi

10

Vài nhận xét về khả năng tổ chức trò chơi của các bạn sinh viên

Lương Hà

RELATED POST