HanoiADC và Trường THCS Marie Curie ký chương trình hợp tác giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh

05 Th12 2011

Tiếp nối thành công của các Chương trình “Học kỳ quân đội” được tổ chức cho các em học sinh trong dịp hè năm 2011, để phù hợp với thời gian học tập trong năm của đối tượng học sinh, từ tháng 8/2011

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) tiếp tục triển khai Chuỗi huấn luyện ngắn hạn “Học làm người có ích” để trang bị kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cho các em học sinh PTCS và PTTH trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đây là một chương trình giảng dạy về kỹ năng cho các em học sinh còn khá mới lạ do HanoiADC triển khai.

Mở đầu cho Chương trình này, sáng ngày 23/8/2011, tại trụ sở Trường THCS Marie Curie (Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội), đại diện lãnh đạo HanoiADC và Ban Giám hiệu Trường THCS Marie Curie đã ký Thỏa thuận hợp tác triển khai Chuỗi huấn luyện ngắn hạn “Học làm người có ích” cho học sinh của trường.

Chương trình huấn luyện được xây dựng trên cơ sở việc kết hợp giữa dạy Dân vũ quốc tế và Teambuilding với các bài giảng tâm lý, bài giảng cảm xúc qua đó nhằm tạo sự hứng khởi của các em học sinh khi tham gia các giờ sinh hoạt ngoại khóa, tạo sự gắn kết, chia sẻ giữa các em. Đặc biệt, thông qua các bài giảng tâm lý các em sẽ được trang bị thêm những kỹ năng thực hành xã hội cần thiết từ đó giúp các em tự tin trong học tập và cuộc sống.

RELATED POST

Leave a reply