Lễ bế giảng lớp Dân vũ quốc tế khóa I

01 Th12 2011

Chiều ngày 22/06/2011 tại hội trường tầng 4 Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng lớp Dân vũ Quốc Tế khóa I

Đến tham dự với buổi lễ có Đ/c Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội (HanoiADC) và với sự góp mặt đông đảo của các bạn học viên,Trong buổi lễ Đ/c Lê anh Tuấn chia sẻ với các bạn học viên về định hướng hoạt động và sự phát triển của câu lạc bộ dân vũ quốc tế Hà Nội và mong muốn rằng sau khi kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ tham gia CLB và một số hoạt động của Trung tâm.

Đ/c Lê Anh Tuấn – Phó Giám Đốc Thường trực Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội phát biểu ý kiến

Trong buổi lễ bế giảng các học viên đã biểu diễn lại các điệu dân vũ đã được học trong khóa học vừa qua. Một số học viên đã có nguyện vọng mong muốn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của trung tâm và mong muốn có thể được tham gia vào khóa học chứng nhận iso, lớp dân vũ quốc tế nâng cao.

Các bạn học viên biểu diễn các điệu dân vũ đã được học

Kết thúc buổi bế giảng các học viên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với Đ/c Lê Anh Tuấn Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội.

Các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm với Đ/c Lê Anh Tuấn Phó Giám đốc thường trục Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh niên Hà Nội

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng

Tìm kiếm trên google:

RELATED POST

Leave a reply